[Đính chính] Thông tin chính xác của sữa non Fenioux Colostrum

Tác giả

Admin Colostrum

1 Nguồn gốc của sữa non Pháp Fenioux Colostrum 

Nhiều kênh thông tin online đưa ra thông tin về nguồn gốc của sữa non Fenioux Colostrum là từ hãng Colostrum. Tuy nhiên, thực tế nguồn gốc chính xác của sản phẩm là từ Viện nghiên cứu Fenioux của Tập đoàn Fenioux tại Pháp. Colostrum chỉ là tên của sản phẩm mà thôi! 

Là một bà mẹ thông thái, việc tìm hiểu về nguồn gốc sản phẩm là việc mẹ nên đề cao, tránh gặp phải “bẫy” từ những lời quảng cáo không có thật của người bán hàng. Đặc biệt trong bối cảnh hàng giả hàng nhái tràn lan hiện nay, các cửa hàng xách tay nhập khẩu, bán hàng online ngày càng nhiều, chất lượng lại rất khó kiểm soát.

Hiện tại, sữa non Fenioux Colostrum chưa được phân phối chính hãng tại Việt Nam. Vì vậy, các mẹ hãy thật cảnh giác, lựa chọn các địa chỉ uy tín để tìm mua sữa cho bé!

 

2 Sữa non Pháp Fenioux Colostrum có có công dụng gì

Phần lớn các kênh thông tin đều liệt kê bảng công dụng của Fenioux vô cùng hấp dẫn với nhiều thành phần dinh dưỡng tốt cho sức khỏe của bé:

            Công dụng của Fenioux Colostrum được các điểm bán hàng xách tay quảng cáo

Fenioux Colostrum đang được các mẹ tìm mua là thông qua các bên bán hàng xách tay, và thông tin về sữa non Fenioux cũng từ các đơn vị/ cá nhân này. Tuy nhiên, theo tìm hiểu của HealthSK, trên trang chủ của Fenioux, thành phần của sản phẩm Colostrum không có quá nhiều thành phần như các trang thông tin đưa ra. Fenioux Colostrum trong bảng thành phần của hãng đưa ra chỉ có 2 thành phần: Sữa non và Gelatin.

Hãng mô tả Fenioux Colostrum là thực phẩm bảo vệ sức khỏe giàu immunoglobulin gần giống sữa mẹ, có công dụng bổ sung các dưỡng chất như sữa non của mẹ. Ngoài ra, không có bất cứ thông tin nào khác từ hãng về thành phần cũng như định lượng trong bảng thành phần của Fenioux Colostrum.

 

3 Sữa non Pháp Fenioux Colostrum có tốt hay không?

Như đã giải thích ở phần trên về bảng thành phần của Fenioux Colostrum, các mẹ chắc hẳn phần nào nhận thấy sự quảng cáo về Fenioux Colostrum trên thị trường Việt Nam đang không có căn cứ xác thực từ chính hãng. Rất khó để chúng ta đánh giá hiệu quả của Fenioux Colostrum nếu không được biết rõ về thành phần.

Hiện nay, sự “hot” của sữa non Pháp Fenioux Colostrum Colostrum là bởi các mẹ truyền tai nhau trên các hội nhóm để sử dụng cho bé. Tuy nhiên, mẹ nên nhớ rằng, mỗi bé có thể trạng khác nhau, nên khi chọn sữa cho bé, mẹ nên có lập trường riêng, chủ động tìm hiểu để tránh chọn sản phẩm sai lầm. Đồng thời, lựa chọn các cơ sở kinh doanh uy tín để mua sữa cho bé mẹ nhé!

 

4 Đối tượng sử dụng sữa non Pháp Fenioux Colostrum

Trong các bài đăng của các địa chỉ chỉ bán hàng xách tay, bán hàng online liệt kê đối tượng sử dụng rất đa dạng: trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, thanh thiếu niên, người trưởng thành, người cao tuổi, phụ nữ mang thai và cho con bú.

Tuy nhiên, trên website của nhãn hàng cũng như trên bao bì của sản phẩm không đưa thông tin cụ thể về đối tượng sử dụng của sữa non Pháp Fenioux Colostrum, nên các mẹ hãy cân nhắc trước khi sử dụng cho em bé nhà mình.

 

5 Sữa non Pháp Fenioux Colostrum giá bao nhiêu?

Sữa non Pháp Fenioux Colostrum Colostrum hiện nay có giá khoảng 700.000 VND/ hộp 200 viên.

 

6 Hướng dẫn sử dụng sữa pháp Fenioux?

Theo hướng dẫn sử dụng từ website của hàng, sữa non Fenioux có liều dùng từ 3 đến 6 viên một ngày tùy nhu cầu sử dụng. Đồng thời nên sử dụng trước khi ăn 10 phút để có hiệu quả tốt nhất.

 

7 Sữa non nguyên chất là loại sữa nào?

Trước thị trường sữa nhiều sự lựa chọn, nhiều nguồn cung cấp, các chuyên gia từ HealthSK vẫn luôn khuyên các mẹ nên có tâm thế chủ động để tìm hiểu và chọn mua sản phẩm cho bé sử dụng. Đối với sản phẩm sữa non, mẹ nên hiểu rõ rằng tác dụng chính của sữa non nguyên chất là tăng cường sức đề kháng cho bé.

Như vậy, để biết rằng một loại sữa non có khả năng đem lại đề kháng cho bé hay không, chúng ta cần chủ động tìm hiểu về nguồn thông tin chính thống của sản phẩm. Và xem rằng liệu sản phẩm đó có công khai minh bạch 2 yếu tố Thành phần sữa non Hàm lượng kháng thể IgG hay không. Để lựa chọn được loại sữa non tốt và phù hợp cho bé, mẹ hãy tham khảo bài viết sau đây để có lựa chọn thông thái, tránh tiền mất tật mang: Mẹ nên chọn sữa non Colostrum nào cho bé? 

Tóm lại

Đối với nhu cầu phát triển của từng giai đoạn, mẹ hãy chọn loại sữa bổ trợ phù hợp cho bé. HealthSK mong rằng với những thông tin trên sẽ giúp các mẹ có sự lựa chọn phù hợp để con khỏe mạnh, mẹ yên tâm.

Bài viết liên quan

Mua hàng chính hãng